• Bàn Trang Điểm Clara GT

  • Giá: 2.399.000 đ
  • luotxem Lượt xem : 1964
  • -Kích Thước: 80x40x75 (DxRxC) * Chất Liệu: Gỗ MDF sơn bóng, chân gỗ tự nhiên, ghế tựa * Màu Sắc:Trắng * Tình Trạng: mới 100%
  • Số Lượng

BÀN TRANG ĐIỂM CLARA GƯƠNG TRÒN :Bàn trang điểm với ghế đệm không chỉ chuẩn bị một khu vực thoải mái và chuyên dụng cho bạn, mà chiếc bàn trang điểm kiểu cách và đơn giản còn có thể kết hợp hoàn hảo với các đồ nội thất khác và tăng thêm vẻ đẹp thời trang cho căn phòng của bạn.

KHẢ NĂNG LƯU TRỮ HIỆU QUẢ:Hai ngăn kéo nhỏ và hộp đựng đồ có thể tháo rời trên máy tính để bàn có thể cất giữ trang sức và mỹ phẩm. Hai ngăn kéo lớn có vách ngăn phía dưới mặt bàn có thể phân loại mỹ phẩm tốt. Bạn có thể tận dụng hết không gian ngăn kéo để đặt mỹ phẩm, kính râm hay những vật dụng cần thiết hàng ngày.

CHẤT LIỆU CAO CẤP :Mặt bàn được làm từ gỗ MDF, nhẵn, phẳng. Nó còn được trang bị thêm một chiếc ghế đẩu có đệm lót giúp bạn có thể ngồi thoải mái khi trang điểm. Bàn trang điểm và chân ghế được làm bằng gỗ nguyên khối. Chúng rất bền và rất thích hợp để sử dụng lâu dài.
KÍCH THƯỚC :Kích thước bàn trang điểm là 80x40x75cm
ĐA NĂNG: Kết nối giữa gương với bàn được cố định bằng 4 vít vít rất chắc chắn . Khi không sử dụng, nó cũng có thể được lấy ra làm bàn hoặc bàn khác. Bàn trang điểm có thể đặt ở phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ nơi nào bạn muốn, vừa có thể trang trí nội thất đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

----------------------------------------------

GENA FURNITURE - tại đây chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm nội thất cho gia đình:

+ Bàn Trà
+ Bàn Trang Điểm
+ Kệ Tivi
+ Ghế Giày
+ Bàn Trang Trí

Cách mua hàng nhanh nhất tại Gena Furniture
+ Đặt hàng online tại website: https://gena.com.vn/

+ Địa chỉ: Số 173/4 hẻm 25 Lê Văn Khương, Q12, HCM
+ Địa chỉ: Số 85 ngách 78 ngõ 29 Khương Hạ, HN
+ Hotline: 0938.604.304 - 0964.568.731

icon-cart
0