• Kệ Tivi Stephanie#1

  • Giá: 7.999.000 đ
  • luotxem Lượt xem : 1667
  • -Kích Thước: 180x40x55 (DxRxC) * Chất Liệu: Gỗ MDF bọc nỉ hoặc da, mặt đá, chân sắt sơn tĩnh điện * Màu Sắc: Xanh * Tình Trạng: mới 100%
  • Số Lượng

Kệ Tivi Stephanie#1 này thực sự là một lựa chọn tuyệt vời để tô điểm vẻ đẹp súc tích hiện tại. Bất kể ai thích Phong cách Châu Âu hay Châu Mỹ, chúng tôi tin rằng chiếc kệ này có thể phù hợp với nó, đó có thể là một nét sáng sủa xung quanh nơi được đặt. Bạn sẽ có tâm trạng tốt khi xem TV hoặc trở về nhà.

 


Kệ Tivi cung cấp không gian lưu trữ và trưng bày rộng rãi cho đồ điện tử, sách, phim hoặc các mặt hàng có thể trưng bày khác. 2 ngăn tủ còn lại dùng để đựng những món đồ mà bạn không muốn để chúng một cách công khai. Ngoài ra, kiểu dáng hiện đại-đương đại này chắc chắn sẽ tạo thêm phong cách cho bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.
Hai lỗ rộng ở phía sau để tất cả dây điện của bạn luồn qua nguồn điện một cách an toàn và thuận tiện,  và khuất tầm nhìn. Một thiết kế lưu trữ được chú ý như vậy thực sự là một chiếc kệ tivi tuyệt vời và lý tưởng cho ngôi nhà của bạn, nó có thể giúp cho chiếc kệ của bạn trở nên gọn gàng hơn.
Chân kệ bằng sắt sơn tĩnh điện bền và chắc chắn. Và bạn không cần phải lo lắng về việc cạnh sắc nhọn sẽ làm xước sàn nhà của bạn, vì dưới chân đế được đánh bóng để tránh trầy xước. Ngoài ra, kệ tivi này có thể dễ dàng di chuyển và vệ sinh. Nó sẽ là cuộc sống lâu dài.

Kích thước tiêu chuẩn: 180x40x45cm (DxRxC)

-------------------------------------------------------------------------------------------

GENA FURNITURE : tại đây chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm nội thất cho gia đình

Bàn Trà
Bàn Trang Điểm
Kệ Tivi
Ghế Giày
Bàn Trang Trí

Cách mua hàng nhanh nhất tại Gena Furniture
+ Đặt hàng online tại website: 
https://gena.com.vn/

+ Địa chỉ: Số 173/4 hẻm 25 Lê Văn Khương, Q12, HCM
+ Địa chỉ: Số 85 ngách 78 ngõ 29 Khương Hạ, HN
+ Hotline: 0938.604.304 - 0964.568.731

 

icon-cart
0