• Bàn Trang Điểm Vita

  • Giá: 3.199.000 đ
  • luotxem Lượt xem : 6152
  • -Kích Thước: 100x40x75 (DxRxC) * Chất Liệu: Gỗ MDF sơn PU bóng, gương led cảm ứng, chân gỗ tự nhiên, ghế bọc simili * Màu Sắc:Trắng * Tình Trạng: mới 100%
  • Số Lượng

Bộ đồ trang điểm thông minh Vita thanh lịch

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn trang điểm độc đáo? Bàn trang điểm có hình tròn đèn LED xung quanh gương hình tròn. Bàn có ba ngăn kéo. Nếu bạn có nhiều mỹ phẩm và những vật dụng nhỏ, ngăn kéo lớn ở giữa thích hợp để đựng những món đồ có kích thước đa dạng. Không giống như các nơi khác, bàn chúng tôi chọn rất bền và hiện, và chất lượng rất tốt. Chân của bàn trang điểm gương đèn led và ghế đôn đều chắc chắn đảm bảo không dễ bị hỏng, gãy. Đừng bỏ qua mẫu bàn trang điểm đẹp gương rời thiết thực này.

 

Gương trang điểm dạng tròn có thể di chuyển được trang bị đèn LED. Khi bật đèn LED, bàn trang điểm đẹp có thể được sử dụng như một bàn trang điểm hoàn hảo để giữ mỹ phẩm ngăn nắp.
Bàn sẽ cung cấp cho bạn không gian rộng rãi và có thể được sử dụng như một bàn viết với 3 ngăn kéo lớn bên dưới. Đây là một chiếc bàn trang điểm gỗ có tác dụng kép mạnh mẽ.
3 ngăn kéo có thể được sử dụng để lưu trữ hàng ngày. Ngăn kéo bên dưới rất rộng, có thể đựng được tất cả các vật dụng, có thể làm ngăn chứa mỹ phẩm và phụ kiện.
Bộ bàn trang điểm hiện đại được làm bằng gỗ nguyên tấm 100% làm chân đảm bảo sự vững chãi và chắc chắn. Một khi bàn được lắp đặt, nó sẽ không dễ dàng lắc lư và rất bền.
Ghế được làm bằng một chiếc ghế tựa bọc đệm êm ái, cao cấp. Bạn sẽ sẵn sàng sử dụng nó mà không cần lo lắng về tuổi thọ của bàn

----------------------------------------------

GENA FURNITURE - tại đây chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm nội thất cho gia đình:

Bàn Trà
Bàn Trang Điểm
Kệ Tivi
Ghế Giày
Bàn Trang Trí

Cách mua hàng nhanh nhất tại Gena Furniture
+ Đặt hàng online tại website: 
https://gena.com.vn/

+ Địa chỉ: Số 173/4 hẻm 25 Lê Văn Khương, Q12, HCM
+ Địa chỉ: Số 85 ngách 78 ngõ 29 Khương Hạ, HN
+ Hotline: 0938.604.304 - 0964.568.731

icon-cart
0